0969 189 000

$nbsp;

X

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Thông tin
Gioăng, phớt cao su đặc chủng0

Gioăng, phớt cao su đặc chủng

Gioăng phớt cao su đặc chủng là loại phụ tùng của các loại máy móc công nghiệp, gioăng phớt cao su đặc chủng là loại phụ tùng cấp thiết cho sự hoạt động của máy bởi vậy dù là các chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng và độ chính xác rất cao.

Tính chất của gioăng phớt cao su đặc chủng:

- Gioăng phớt cao su đặc chủng là loại sản phẩm phải sản xuất cần sự chính xác và chi tiết đến từng milimet bởi nó được sử dụng làm kín các bộ phận của máy móc, 

- Gioăng phớt cao su đặc chủng là loại cao su chịu nhiệt, chịu dầu, chịu áp cao, hoạt động trong môi trường khắc nghiệt với độ lão hóa thấp.

- Sản phẩm được thiết kế làm khuôn và tiến hành sản xuất. Các loại gioăng phớt cao su đặc chủng trên thị trường rất hiếm có bởi vì các loại gioăng này chỉ có thể đặt hàng để công ty sản xuất.

Các sản phẩm cùng nghành nghề có thể tham khảo:

1, Gioăng cao su chịu dầu

Liên Hệ để được nhận tư vấn:

☎ Điện thoại: 0969 189 000 

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.com, caosutieuchuan.vn, caosucongnghiep.vn

Hình ảnh
  • Gioăng, phớt cao su đặc chủng2
  • Gioăng, phớt cao su đặc chủng2
Kỹ thuật

Gioăng phớt cao su đặc chủng là loại sản phẩm hiếm trên thị trường và hầu hết nếu có thì cũng phải được gửi từ nước ngoài về thời gian đặt hàng rất lâu đi với nó giá thành lại cao. Nắm bắt được những khó khăn đấy công ty TNHH Công nghệ TCN Việt Nam đã có đội ngũ kĩ sư chuyên làm khuôn để trực tiếp sản xuất ra sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng với giá thành phù hợp nhất cho khách hàng.

 

Bình luận

Sản phẩm khác