0969 189 000

$nbsp;

X

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
Thông tin
Khe co giãn cao su lõi thép0

Khe co giãn cao su lõi thép

Khe co giãn cao su cốt bản thép , là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình co giãn , dùng trong công trình đường bộ về giao thông.

Là sản phẩm chuyên hoạt động ở môi trường khắc nghiệt yêu cầu sản phẩm phải có độ chịu lực và chịu nhiệt, kháng ozon cao những yếu tố này thì sản phẩm khe co giãn cao su tự tin là sản phẩm ưu tiên của quý vị bởi giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng qua quá trình kiểm nghiệm của viện giao thông.

Công ty chúng tôi là công ty sản xuất và phân phối trực tiếp , vì vậy sản xuất theo yêu cầu chất lượng của khách hàng và theo kích thước yêu cầu của quý khách đưa ra.

Liên Hệ để được nhận tư vấn:

☎ Điện thoại: 0969 189 000 - 0988 506 805

✈ VP: Phòng 803, Tòa nhà C1, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

► Nhà máy sản xuất: Khu công nghệ cao Hòa Lạc - Km29 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội

→ Website : tamcaosu.vn , caosudacchung.com, caosutieuchuan.vn, caosucongnghiep.vn

Hình ảnh
 • Khe co giãn cao su lõi thép2
 • Khe co giãn cao su lõi thép2
Kỹ thuật

Khe Co Giãn Cao su Bản Thép

 • Được sản xuất theo công nghệ hiện đại để đáp ứng tuổi thọ sản phẩm lên đến hàng chục năm, khe co giãn được sản xuất và kiểm tra chứng chỉ chất lượng của các viện kiểm nghiệm quốc gia và đưa ra các sản phẩm phù hợp cho : Môi trường khắc nghiệt, chịu lực và nhiệt độ liên tục tác động mà vẫn duy trì được tác dụng của sản phẩm. Bởi vậy các sản phẩm của công ty đều đucợ bảo hàng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

khe co giãn cao su cốt bản thép là ở chính giữa nó hai rãnh thép làm khung cho khe co giãn cao su không bị biến dạng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt. Độ chống chịu cao, sản phẩm đang có mức tiêu thụ ổn định ở ngành cầu đường.

Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chí như sau :

 1. Được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng về kích thước và tiêu chuẩn ký thuật mà bên mua yêu cầu.
 2. Tiềm lực sản xuất và kinh nghiệm trong nhiều năm ( hàng triệu sản phẩm đã được sử dụng trên thị trường, và hàng nghìn đơn vị đã và đang tin dùng sản phẩm)
 3. Giá cả cam kết rẻ nhất thị trường.

Các sản phẩm cùng ngành nghề:

Gối cầu cao su cốt bản thép.

 

Bình luận

Sản phẩm khác